Gốc > Truyện cười Hoàng Thiếu Phủ > Suy ngẫm Cười >

EM KHÔNG NGỜ NÓ LẠI LÀ BỘ MẶT CỦA CÁC ANH

biets_loi_02Ngày trước, khi xã hội ta còn chìm đắm trong nền kinh tế quan liêu, bao cấp thì nhận thức của đa số người vẫn còn rất cổ hủ, lạc hậu, người ta coi chuyện quan hệ nam - nữ là bất chính, là hủ hóa....bị xã hội lên án, ra đường không dám ngẩng đầu lên nhìn ai

      Ở một cơ quan nọ, có cô gái đã luống tuổi mà chưa có chồng, nghĩ cảnh mình cứ sống thế này đến hết đời mà không biết gì thì bất công quá. Thế là cô ta đành quyết định kiếm một anh chàng, làm đại một cái cho biết mùi đời, để chẳng may có 'nhắm mắt, xuôi tay" thì cũng khg có gì ân hận!

      Chuyện cô gái này "ăn nằm" với người khác đã nhanh chóng trở thành tin hot và lan rộng cả cơ quan... Ông Giám đốc nghe tin đó thì bực mình lắm, ông liền triệu tập ban lãnh đạo, Công đoàn, Hội phụ nữa, Đoàn thanh niên và  gọi cô này lên để phê bình:

     - Cô có biết việc cô làm như vậy là làm xấu mặt ban lãnh đạo chúng tôi không?

     - Dạ thưa Giám đốc, thưa các đồng chí lãnh đạo!.... Cô gái ấp úng - Dạ,... Em tưởng cái đó là của riêng em, em thích cho ai, làm gì thì em tùy em.... Em không ngờ đó lại là bộ mặt của Giám đốc, của Ban lãnh đạo, của Hội, của Đoàn; bộ mặt của các anh....!!!


Nhắn tin cho tác giả
Phạm Minh An @ 11:20 06/10/2012
Số lượt xem: 1177
Số lượt thích: 0 người
Avatar

Vui một chút nhân ngày nghỉ cô Diệu Hương nhé!Cười nhăn răng

Avatar

Chúc cô DH cuối tuần vui vẻ!

Avatar

CHÚC CÔ D.H CUỐI TUẦN NHIỀU NIỀM VUI

 
Gửi ý kiến

về đầu trang

Click vào đôi chim để về đầu trang