THACH DAU NINJA

(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Hồ Diệu Hương (trang riêng)
Ngày gửi: 18h:31' 26-04-2014
Dung lượng: 7.3 MB
Số lượt tải: 1
Mô tả:

Long Hổ giao tranh, Hỏa Long đại bại dưới biệt đội Commando do AK đứng đầu. Viên chỉ huy nhóm khủng bố tin tặc, cầu cứu tới một tổ chức ám sát, mà ai cũng kinh sợ. Ninja.

            Trong lúc vui vẻ với các đồng đạo Violet từ mọi miền đến Cần Đước Long An. Với linh tính của một Ninja Commando chân chính, Trần ninja vội vào face để tìm kiếm thông tin của một người bạn ở Khánh Hòa.Nguồn tin cho hay có nhiều toán Ninja sẽ phục kích trên đường về từ Long An đến Sài Gòn.

            Lập tức Trần sư huynh uống vài ngụm Beer Hồng Ân cho sảng khoái, rồi lên đường để dọn sạch chông gai cho bằng hữu Violet trở về. Trần sư huynh đến men bìa rừng thì đã lọt vào vòng vây của Ninja đằng đằng sát khí.

            - Tên kia! Ta là Ninja Tàu đây, ta không muốn hạ một người không mang họ.

- Ha ha ! Ta là Ninja Commando từng đóng phim của hãng phim Violet HDH. Là đại cao đồ Vio, uống beer chỉ một lon uống mãi. Tổ trưởng nhóm MAE, thành viên của Face, thích du lịch, nấu ăn rất giỏi, Mi thấy lí lịch ta ngầu chưa? Nhật ta còn chưa sợ, Tàu mà làm gì ha ha?

- Được, hôm nay ta thách đấu với ngươi!

            Bất ngờ, Ninja tàu phóng ám khí bay ra nhanh như chớp. Trần sư huynh khẽ xoay người tránh khỏi. Hai người xáp lại nhau, tung ra những chiêu kiếm pháp cực đẹp. Trận đấu bất phân thắng bại. Trần sư huynh liếc thầy chung quanh mình có nhiều tên Ninja tàu khác định tung ám khí về phía mình. Chúng đông quá, chắc phải chơi súng thôi! Vừa thầm nghĩ, sư huynh vừa hiện nguyên hình là một Commando lực lưỡng khác với dáng thầy giáo nho sinh. Trần sư huynh định nổ súng, bỗng dưng xuất hiện một người.

- Tụi bây có biết Hồng bang chủ đại hiệp ở Phủ Khai Phong?

 Thêm một lần nữa, Nhóm Ninja Tàu biến mất khi thấy bóng dáng của Hồng bang chủ.

- Khà khà! Ta chỉ quảng cáo Beer HĂ thôi mà tụi bây chạy mất dép.

- Xưa rồi Diễm ơi! Mang beer đó lại đây cho bọn ta uống mau! he he.

            Hồng đại hiệp và sư huynh Trần đồng quay lại … Trời! một tốp mỹ nhân Ninja, cả hai đứng như trời trồng.

            Vốn lo xa, Trần sư huynh tụng liền mấy bài kinh, để xua đi nổi ám ảnh trước các mỹ nhân Ninja. Nhắm chừng sợ chịu không nổi, Trần sư huynh liền điện thoại cho AK:

- AK ôi! Mau tới cứu hai anh em tớ. Trước các mỹ nữ Ninja, trái tim tớ yếu mềm, tính tình lại hiền lành nhẹ dạ cả tin. Còn Hồng đệ đệ lại càng hổng dám chiến đấu. Vì câu chuyện Nữ sát thủ gây bao nhiêu rắc rối cho Hồng đệ! Mau lên AK!

- Được, AK đến ngay! Nhưng cũng phải xin chữ ký của phu nhân cho chắc đã. Chờ nha.

- Này các mỹ nhân, AK đến đây! Các em về đi, nếu ngoan AK sẽ đãi các em một chầu Karaoke tại Chiều tím hoàng hôn. Các em sẽ được nghe giọng ca cổ AK tại trang Violet Nối vòng tay lớn.

Nếu không nghe, AK bắn súng là các em hôn mê ngay. Vừa nói AK vừa bắn biểu diễn ra chữ AK.

Thật kỳ lạ, AK rất có sức thuyết phục, hổng biết sao mà cả nhóm đều nghe theo lời AK, cả nhóm lên xe honda chạy hút mất mà văng vẳng tiếng nói dịu ngọt

- AK còn nợ bọn em chầu Karaoke đó nha.

Chỉ còn lại ba anh em Violet đã đổ mồi hôi, dọn đường thoáng mát cho các bạn Violet trở về an lành. Nhưng ba người có biết đâu bên góc rừng còn tên chỉ huy đầy uất hận,không biết y nghĩ gì.

BIỆT ĐỘI COMMANDO – BA CHÀNG NGỰ LÂM VIO THẬT DỄ THƯƠNG

HẾT


Số lượt thích: 0 người
Avatar

Đọc kịch bản của e, a rất thích: vì nó vui vui làm sao ấy, vừa đời thường gần gũi vừa mang tính gây cấn của 1 bối cảnh trong những bộ phim hành động đâu đó. Kiểu này, chắc tương lai e thành người viết kịch bản chuyên nghiệp luôn quá, DH ơi! A chúc mừng e!

 

Avatar

Hi! Viết trên trời dưới vịnh cho tếu lâm, vui thôi mà. Xả tress mà.

Cám ơn thầy Xuân Sơn, Yên tâm đi, khỏi loCười nhăn răng

 
Gửi ý kiến

về đầu trang

Click vào đôi chim để về đầu trang