CÁCH LỒNG GHÉP CHỮ VÀO ẢNH

13087860 " Bước 1: Mở một ảnh để đặt bên trong Text (văn bản) của bạn " Đầu tiên, chúng ta cần những hình ảnh mà chúng ta sẽ đặt bên trong các văn bản của chúng tôi. Tôi sẽ sử dụng hình ảnh toàn cảnh này của Hawaii: Ảnh để đặt bên trong Text " Bước 2: Nhân đôi Layer Background " Nếu chúng ta nhìn vào bảng Layers tên là Background . Lớp này có chứa hình ảnh của để đặt bên trong chữ. Chúng ta cần nhân đôi...

Cắt và ghép ảnh độc đáo với Adobe Photoshop CS6

12540598 Trong hướng dẫn Photoshop này, bạn sẽ tìm hiểu làm thế nào để tạo ra một bộ sưu tầm ảnh ghép với Adobe Photoshop CS6. Bước 1: Mở Adobe Photoshop và chọn File> Open để nhập hình ảnh từ các thư mục đã chọn. Ở đây tôi đã sử dụng các hình ảnh dưới đây để tạo ra một hình ảnh Polaroid cắt dán. Bước 2: Tạo một layer mới bằng cách nhấn vào “Tạo một layer mới” biểu tượng ở bên phải phía dưới của bảng Layers hoặc...

TẠO ÁNH NẮNG TRONG PHOTOSHOP (Học viện công nghệ Vietpro)

Đã khi nào bạn đi chụp ảnh mà trời lại nhiều mây, không có nắng chưa? Bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo ánh nắng trong photoshop. " 1.Tạo ánh nắng trong Photoshop " Mình sẽ bắt đầu với tấm ảnh gốc này nhé: Đây là kết quả của chúng ta sau khi thêm ánh nắng vào bức ảnh bằng photoshop: Chúng ta sẽ sử dụng hình ảnh gốc trên để tạo tia nắng cho nó. Trước tiên, mình sẽ làm tối toa tàu...

Biến ảnh thực thành tranh vẽ chì trong Photoshop!

Xin chào các bạn, hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách đơn giản để biến một bức ảnh thật trở thành một bức vẽ đen trắng kiểu như vẽ chì vậy. Trước tiên chúng ta hãy xem hình mẫu ban đầu và hình mẫu sâu khi đc “phù phép” nhé Trước khi bắt đầu bài hướng dẫn mình xin lưu ý 2 điểm nhỏ : 1 là đây có lẽ chỉ là một trong những thủ thuật đơn giản trong pts, mình dành để hướng dẫn cho những bạn...

Tạo hiệu ứng ảnh rách với Splash Brush trong Photoshop

+ Bước 1: Bạn hãy tải Brush về / / => Sau đó đó ra để lát nữa chúng ta sẽ sử dụng. Note: Ngoài ra, bạn có thể tìm trên Google có rất nhiều Brush đẹp và độc khác nữa. Bạn cũng tải về và làm hoàn toàn tương tự như trong bài hướng dẫn này. + Bước 1: Bạn mở phần mềm Photoshop lên => nhấn tổ hợp phím Ctrl + N để tạo một file Backgruond mới. Bạn để Background Color...

7 chiêu tách nền với Photoshop

Ngoài công cụ Background Eraser, Photoshop còn có sáu phương pháp tách nền khác. Tùy vào từng trường hợp mà chọn lựa dùng các phương pháp sao cho hiệu quả nhất, các phương pháp như sau: 1. Nhóm công cụ Lasso 2. Công cụ Magic Wand 3. Công cụ Pen 4. Quick Mask 5. Lệnh Color Range 6. Công cụ Backgound Eraser và Magic Eraser 7. Lệnh Extract 1. Dùng nhóm công cụ Lasso: Hai công cụ (cc) hay dùng là Polygonal Lasso và Magnetic Lasso. Phương pháp này...

Cách tạo hiệu ứng ảnh lạ mắt với channel của photoshop

Bước 1: Mở bức ảnh bạn muốn chỉnh sửa trong Photoshop Bước 2: Giảm độ sáng của toàn bức ảnh với Image> Adjustments> Levels. Tùy theo bức ảnh để thay đổi độ sáng củaOutput Levels. Bước 3: Tăng độ tương phản cho bức ảnh bằng cách vào Image> Brightness> Adjustments / Contrast Bước 4: Mở kênh Channels trong Window và tạo ra một kênh mới (create a new channel). Kênh mới này sẽ có màu đen khi bạn...

Tạo ảnh lạ mắt với những ô vuông

12093889 Bước 1: Mở bức ảnh bạn muốn chỉnh sửa trong Photoshop Bước 2: Nhấn Ctrl+J hoặc kéo layer background xuống thanh Cleate a new layer để tạo một lớp Layer mới. Ở đây ta có Layer 1. Bước 3: Chọn thao tác trên Layer background, sao đó tích vào công cụ Cleate new fill or adjustments layer trong bảng layer và chọn Solid color, đổ màu cho Color fill này với màu trắng. Bước 4: Để tạo mặt nạ cho Layer 1, chọn thao tác trên Layer này và tích...

Chiêu tút ảnh "xì cool" lạ mắt với Photoshop

12093875 Bước 1: Mở tấm ảnh bằng Photoshop, tốt nhất bạn nên lựa chọn ảnh chân dung nhé. Trên thanh Menu, bạn vào Image > Adjustment > Threshold và thiết lập thông số phù hợp. Chú ý kéo thanh trượt để hình ảnh hiển thị không quá tối nhưng cũng không quá sáng bạn nhé. Bước 2: Cũng tại thanh Menu, bạn vào Layer > New Fill Layer > Gradient hoặc nhấp vào biểu tượng tại...

HƯỚNG DẪN BLEND ẢNH VỚI GAM MÀU XANH LẠNH BẰNG PHOTOSHOP

12093874 Bước 1. Mở bức ảnh ra. Sau đó nhấn Ctrl + J để nhân đôi layer gốc Bước 2. Bức ảnh hơi tối nên ta sẽ tạo 1 lớp Cuves để tăng sáng cho bức ảnh: Bước 3. Tạo 1 lớp Selective Color và chỉnh thông số phù hợp Bước 4 Tạo 1 lớp Hue/Saturation rồi chỉnh thông số như trong hình: Bước 5. Tạo 1 lớp Color Balance Bước 6. Nhấn Ctrl + Shift + Alt + E để gộp tất cả các Layer lại. Chuyển sang thẻ...

HƯỚNG DẪN TÁCH NỀN TRONG PHOTOSHOP NHANH VÀ ĐƠN GIẢN

12093872 Chuẩn bị: - Download và cài đặt trên máy tính - Một bức ảnh cần tách nền. - Đối với ảnh có tóc, để tách được tất cả phần tóc bạn tham khảo bài Bước 1: Mở bức ảnh bạn cần tách nền ra trong Photoshop. Bước 2: Mở các kênh màu Channels (vào Window/Channels) và chọn kênh màu ở độ tương phản cao nhất. Ở đây mình chọn kênh màu Blue. Bước 3: Nhấn chuột phải vào kênh màu Blue và chọn Duplicate Channel... để nhân...

Tai biến mạch máu não xin nhớ 3 chữ: C – N – G để cứu người thân khỏi án tử

12093859 Nhận diện tai biến mạch máu não Có một người đã chia sẻ câu chuyện về tai biến mạch máu não mà chính anh ta đã gặp khi đang tham gia bữa tiệc BBQ với bạn bè. Người bạn của anh ta tên Ingrid trong bữa tiệc đã bị mất thăng bằng và trượt chân ngã, bà ta trấn an mọi người là không sao cả và chỉ bị trượt trên gạch và do đôi giày mới… Vài người bạn đã giúp phủi bụi cho bà thay vì gọi xe cứu...

2 cách lấy lại email khi đã lỡ tay bấm gửi

12093857 Nếu lỡ tay gửi nhầm email cho người khác, bạn có thể áp dụng mẹo nhỏ sau đây để lấy lại email trong nháy mắt. Trong quá trình sử dụng email, hẳn là sẽ có đôi lần bạn nhập sai địa chỉ dẫn đến việc gửi nhầm thông tin cho người khác. Việc này đặc biệt nghiêm trọng nếu đó là hợp đồng kinh doanh của công ty, hình ảnh cá nhân… Xem thêm: - Hết dung lượng lưu trữ hay máy có quá nhiều tập...

Tạo hiệu ứng ảnh 3D thú vật thoát ra khỏi hình ảnh trong Photoshop

12090813 Tạo vùng chọn cho layer Background Ctrl+A vào Select-->Save Selection Bỏ vùng chọn Vào Image-->Canvas Size chỉnh như ảnh Mục đích là nong rộng ảnh ra Qua tab Channels tạo vùng chọn lưu khi nảy nhấn Ctrl+J trên layer Background ra layer 2 chọn lại layer Background Chọn công cụ Gradient Tool chọn mẫu Black, White Nhấn Shift kéo từ giữa xuống Chọn Layer 2 tạo vùng chọn con chó đã tách nền Ẩn layer con chó đi (layer 1) Vào Select-->Expand Selection Expand By: 2 pixels Vào Edit-->Fill ...

BIẾN ẢNH THÀNH CẢNH MÙA ĐÔNG

TutorialsBlend " Biến hóa bức ảnh trở thành khung cảnh mùa đông lạnh giá " 13/03/2012 Blend Xin chào tất cả các bạn, như các bạn đã biết, hôm qua mình có nhờ admin của I Love [Photoshop] đăng lên tường của hội một hình làm màu tuyết để lấy ý kiến của các thành viên. Có nhiều bạn góp ý nên xem lại phần tạo màu da cho mẫu, về khoản chỉnh sửa da thì tùy vào cách nhìn của...

TẠO GỢN NƯỚC TRONG PTS

12089168 ucwords(" Photoshop CS5 - Phần 21: Tạo hiệu ứng gợn nước trong bức ảnh ") Trong phần tiếp theo của loạt bài hướng dẫn về Photoshop, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu và thực hành những bước cơ bản để tạo bức ảnh với mặt nước đang chuyển động và gợn sóng. Thực chất, Photoshop đã có sẵn 1 số bộ lọc để tạo hiệu ứng như trên, nhưng người sử dụng sẽ không thể đoán được từ tên của filter đó (không phải Ripple hoặc Ocean Ripple) nếu không tham...

ẢNH LẠ TRONG PTS

Bước 1: Mở bức ảnh bạn muốn chỉnh sửa trong Photoshop Bước 2: Giảm độ sáng của toàn bức ảnh với Image> Adjustments> Levels. Tùy theo bức ảnh để thay đổi độ sáng củaOutput Levels. Bước 3: Tăng độ tương phản cho bức ảnh bằng cách vào Image> Brightness> Adjustments / Contrast Bước 4: Mở kênh Channels trong Window và tạo ra một kênh mới (create a new channel). Kênh mới này sẽ có màu đen khi bạn tạo ra nhưng...

Những "tuyệt chiêu" điều chế ánh sáng trong Photoshop

11386080 " " Các bạn chuẩn bị sẵn "đồ nghề" đi nào. Bài đầu tiên này, chúng mình sẽ cùng học cách tạo một đường sáng uốn lượn. Đầu tiên các ấy phải chọn một bức ảnh có màu nền càng tối càng tốt. Thế mới nổi ánh sáng được đấy. Như bức ảnh dưới đây là "chuẩn không cần chỉnh" đấy. Bước 1: Các bạn chọn ảnh, sau đó click chọn mục New Layer như trong hình. Sau đó bạn sẽ thấy hiện ra Layer 1 phía trên Layer...

về đầu trang

Click vào đôi chim để về đầu trang